Thursday 26 April 2012

BÁNH XÈO CHAY 1. Nguyên liệu: Bột: 1 chén bột mì 1 chén bột gạo 2 chén nước ½ chén nước cốt dừa (xay dừa khô nạo với nước trong máy sinh tố, sau đó lọc lấy nước cốt) 3 muỗng canh dầu ăn 1 muỗng canh bột nghệChút muối Nhân: ½ chén đậu xanh nguyên hột màu vàng, nấu chín ½ chén đậu hủ chiên, thái sợi 1 chén giá tươi ½ chén cà-rốt, bào sợi 1 chén nấm (loại nấm nào cũng được), thái lát Nước tương: 3 muỗng canh nước 1 muỗng canh mật thùa (hoặc đường chay) 1 muỗng liquid amino (hoặc nước tương... -
BÁNH XÈO CHAY

1. Nguyên liệu:

Bột:
1 chén bột mì
1 chén bột gạo
2 chén nước
½ chén nước cốt dừa (xay dừa khô nạo với nước trong máy sinh tố, sau đó lọc lấy nước cốt)
3 muỗng canh dầu ăn
1 muỗng canh bột nghệ
Chút muối

Nhân:
½ chén đậu xanh nguyên hột màu vàng, nấu chín

½ chén đậu hủ chiên, thái sợi
1 chén giá tươi
½ chén cà-rốt, bào sợi
1 chén nấm (loại nấm nào cũng được), thái lát

Nước tương:
3 muỗng canh nước
1 muỗng canh mật thùa (hoặc đường chay)
1 muỗng liquid amino (hoặc nước tương...

No comments:

Post a Comment