BÁNH XÈO CHAY 1. Nguyên liệu: Bột: 1 chén bột mì 1 chén bột gạo 2 chén nước ½ chén nước cốt dừa (xay dừa khô nạo với nước trong máy sinh tố, sau đó lọc lấy nước cốt) 3 muỗng canh dầu ăn 1 muỗng canh bột nghệChút muối Nhân: ½ chén đậu xanh nguyên hột màu vàng, nấu chín ½ chén đậu hủ chiên, thái sợi 1 chén giá tươi ½ chén cà-rốt, bào sợi 1 chén nấm (loại nấm nào cũng được), thái lát Nước tương: 3 muỗng canh nước 1 muỗng canh mật thùa (hoặc đường chay) 1 muỗng liquid amino (hoặc nước tương...
-
No comments:
Post a Comment